Đội ngũ tiểu sử bóng đá: San Diego Chargers

Số lượng: 14

Vị trí: Tiền vệ

Chiều cao: 6’3 ”

Trọng lượng: 210 LBS

Trong 15 năm, Dan Fouts là chỉ huy chuyến bay của cuộc không kích San Diego Charger. Fouts đã tạo nên một sự nghiệp bắn đạn xuyên qua hàng phòng ngự  của NFL. Anh ấy ném dài, anh ấy ném ngắn và anh ấy ném thường xuyên. Tuy nhiên, không chỉ là khẩu súng lớn cson heung-min đội hiện tạiủa San Diego, anh còn là thủ lĩnh của đội. Đá rắn, thông minh và là một trong những người đàn ông cứng rắn nhất từng có. Fouts nhận được sự tôn trọng của các đồng đội với lối chơi đầy cảm hứng dưới áp lực của anh ấy. Đứng trong túi cho đến khi ống nghe sâu nhất của anh ta vỡ ra, Fouts hấp thụ sự trừng phạt không thể tin được để bắn hết quả bom này đến quả bom khác. Ngay cả khi thời gian ảm đạm nhất, anh ấy sẽ cầu xin hàng thủ để lấy lại bóng cho anh ấy thêm một lần nữa, và đó là tất cả những gì anh ấy cần cho một cuộc tấn công tuyến dưới khác.

Điểm nổi bật bao gồm:

Cầu thủ chuyền bóng được xếp hạng cao nhất của AFC năm 1979
NFL MVP năm 1982
Thủ lĩnh vượt qua NFL TD 2 lần
4 lần dẫn đầu NFL chuyền sân
6 lần lựa chọn Pro Bowl
Vượt qua 40.000 yard vào năm 1986
51 trận đấu 300 yard trong sự nghiệp
Được giới thiệu vào hội trường bóng đá NFL nổi tiếng vào năm 1993.
Bạn có biết không?

Khi Dan Fouts rời Đại học Oregon vào năm 1973, anh ta sở hữu 19 hồ sơ tấn công của trường.
Trong cuộc đình công của các cầu thủ NFL năm 1982, Fouts đã tổ chức và điều hành các buổi tập không chính thức của Chargers.
Là một vận động viên ba môn thể thao ở trường trung học, Fouts nghĩ rằng bóng đá là cơ hội tốt nhất cho sự nghiệp của anh ấy vì anh ấy không thể nhào lộn hay đánh một quả bóng cong.

Categories: Business