Là một huấn luyện viên thể thao trẻ, bạn sẽ thấy rằng trải qua một mùa giải dài, thật khó để giữ cho các cầu thủ của bạn hào hứng, có động lực và sự tập trung trong suốt mùa giải. Một mùa giải dài cộng với những cầu thủ trẻ, dễ mất tập trung đặt ra thách thức lớn cho bất kỳ huấn luyện viên thể thao trẻ nào. Một cách tuyệt vời và đơn giản để giúp thúc đẩy các cầu thủ của bạn và giữ cho họ tập trung là với Giải thưởng Quả bóng vàng.

Đối với Giải thưởng Quả bóng vàng, tất cả những gì bạn cần là một quả bóng cũ và một lon sơn xịt màu vàng. Để làm Giải thưởng Quả bóng vàng, chỉ cần tottenham đấu với liverpool lấy bất kỳ quả bóng cũ nào (bóng chày, bóng đá, bóng rổ, bóng đá, v.v.) và phun sơn màu vàng kim loại lên nó. Hãy để bóng khô, và trước khi bạn có một giải thưởng sẽ thúc đẩy các cầu thủ trẻ của bạn thúc đẩy bản thân và cống hiến 100% trong mỗi lần luyện tập.

Huấn luyện viên nên trao Quả bóng vàng cho cầu thủ có thành tích tốt nhất trong một buổi tập hoặc trận đấu. Khi kết thúc thực hành, hãy trình bày cho người chơi với phần thưởng và giải thích cho các thành viên còn lại trong đội lý do tại sao người chơi chiến thắng xứng đáng được nhận phần thưởng. Cầu thủ được trao Quả bóng vàng sẽ được giữ bóng cho đến lần tập hoặc trận tiếp theo. Bạn sẽ ngạc nhiên rằng giải thưởng đơn giản này có ý nghĩa như thế nào đối với các cầu thủ trẻ cũng như động lực của nó.

Huấn luyện viên nên nhắc đội về giải thưởng khi bắt đầu mỗi lần luyện tập và thách thức họ giành giải thưởng. Cố gắng hết sức để đảm bảo rằng mọi người chơi đều giành được giải thưởng trong năm.

Categories: Business