Lối chơi tấn công bằng chân là chìa khóa để cản phá tốt. Một người dẫn đường tấn công phải có khả năng di chuyển đôi chân của mình để trở thành một người cản phá hiệu quả bất kể bạn thực hiện kiểu chặn nào. Nếu họ không thể di chuyển chân của họ, họ không thể chặn!

Vấn đề ở bóng đá trẻ là chúng ta bỏ quên những nguyên tắc cơ bản cần thiết để các cầu thủ của chúng ta trở thành những chốt chặn hiệu quả. Sau đó, chúng tôi thử và thực hiện một kế hoạch chặn và họ phải vật lộn với nó bởi vì họ không thể di chuyển một cách hiệu quả. Rất nhiều lần, ở cấp độ bóng đá trẻ, huấn luyện viên sẽ bắt những đứa trẻ to lớn và chậm chạp nhất rồi ném vào đường biên kịch và mong chúng có thể cản phá vì chúng là những đứa trẻ lớn. Trong một số trường hợp, điều này có hiệu quả nhưng nhìn chung, nếu không có động tác tốt, họ sẽ bị các tiền vệ hoặc tuyến phòng thủ nhỏ hơn dễ bị lộ diện, trở nên thất vọng và mất tự tin.

Tất cả bắt đầu với một lập trường tốt. Là một huấn luyện viên bóng đá trẻ, bạn phải đảm bảo rằng đội hình của bạn có một tư thế tốt. Thực hành nó một cách kiên nhẫn từng bước một. Để họ đặt chân, và sau đó đứng vững trong tư thế của họ; hai bàn chân kevin de bruyne chelsea phải cách nhau rộng bằng vai và hơi so le. Kiểm tra vị trí đầu của họ, đảm bảo rằng lưng của nó. Bây giờ hãy kiểm tra lưng của họ, nó phải đẹp và phẳng và mông của họ phải hạ xuống với tay trước của họ chỉ chạm đất một chút để giữ thăng bằng. Rất nhiều khi các cầu thủ bóng đá trẻ sẽ đặt quá nhiều trọng lượng vào ngón tay của họ. Kết quả là họ đang dần thoát ra khỏi lập trường của mình. Đảm bảo huấn luyện họ hấp thụ trọng lượng của họ trong chân, giống như một lò xo cuộn, và sau đó trong quả bóng đá để sử dụng năng lượng cuộn này để bùng nổ và vào hậu vệ. Khi họ đã có lập trường, vỗ về. Dạy chúng bước đầu tiên ra khỏi thế đứng. Bước đầu tiên phải là “bước quyền lực” ngắn sáu inch, sau đó là bước thứ hai “tham gia phòng thủ”. Đảm bảo rằng họ không đứng thẳng khi chạm trán với hậu vệ và đảm bảo rằng họ luôn di chuyển chân. Lặp lại nhiều lần nếu cần thiết cho đến khi họ nhận được tư thế và bước xuống vỗ nhẹ.

Categories: Business