Đối với những người trẻ tuổi, bóng đá ở Argentina là cách sống của họ. Bạn có thể thấy họ chơi bóng đá ở hầu hết mọi nơi. Nó đã là một phần của văn hóa ở đó và họ chỉ yêu trò chơi giống như người Mỹ yêu bóng chày.

Cầu thủ nổi tiếng từng làm rạng danh Argentina là Diego Maradona. Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong những năm 80 và đã làm cho đất nước  bong da arsenal   của anh ấy tự hào. Anh ấy có thể đã đưa ra những lời chỉ trích không mấy tốt đẹp trong cuộc đời cầu thủ của mình nhưng anh ấy được biết đến là một trong những người vĩ đại nhất. Ngoài ra còn có rất nhiều cầu thủ Argentina nổi tiếng trong thế hệ ngày nay và đang chơi cho các câu lạc bộ nổi tiếng.

Họ đã giành được hai chức vô địch trong FIFA World Cup và vào năm 2006, họ là một trong những ứng cử viên được yêu thích. Bóng đá ở Argentina được so sánh nhiều nhất với Brazil, vì cả hai đều có niềm đam mê thể thao này. Người hâm mộ đang cống hiến hết mình cho môn thể thao và có những thời điểm họ muốn đánh nhau vì sự cạnh tranh chặt chẽ giữa hai đội.

Đội hiện đang chuẩn bị cho sự kiện lớn vào sự kiện sắp tới vào năm 2010. Họ đang phấn đấu để giành lại vị trí đầu bảng. Để ghi công cho sự ủng hộ không ngừng từ những người hâm mộ đã dành cho họ. Đó là một thành công lớn để thành phố được cả thế giới biết đến. Chỉ chơi một trận không được đánh giá cao là chưa đủ và Argentina có tất cả. Kể từ khi bắt đầu, cuộc sống của họ là bóng đá.

Categories: Business